สมัครเปิดเว็บไซต์

igetweb @igetweb.com 092-241-9999

Services

บริการรับทำเว็บไซต์ สร้างเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ ด้วยเว็บสำเร็จรูป ทำการตลาดออนไลน์ ด้วยทีมงานมืออาชีพจาก iGetWeb

เว็บไซต์สำเร็จรูป

เว็บไซต์ ส่วนตัว โฆษณา ประชาสัมพันธ์ !! เริ่มต้น ด้วยตัวคุณเอง ง่ายๆ กับการสร้างเว็บไซต์ กับ iGetWeb.com คุณสามารถบริหารจัดการข้อมูล เว็บไซต์ได้ด้วยตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องจ้าง โปรแกรมเมอร์ในการเขียนโปรแกรม หรือคอย โปรแกรมเมอร์ในการที่อัพเดท แก้ไขข้อมูลเว็บไซต์ เพียงแค่คุณมีความรู้คอมพิวเตอร์เบื้องต้นเท่านั้น

รายละเอียด

บริการ จดโดเมนเนม

คุณสามารถทำให้เว็บไซต์คุณ เป็นที่รู้จัก และจดจำ ได้ง่ายกับบริการจด โดเมนเนม .com .net .org ให้กับเว็บไซต์ของคุณ สร้างเอกลักษณ์เว็บไซต์ ให้จดจำง่าย ดูดี เพื่อเป็นการเริ่มต้นในธุรกิจทาง Internet ที่สมบูรณ์ และเป็นการสร้าง brand ของเว็บไซต์ให้ติดตลาดได้ง่ายขึ้น

รายละเอียด

บริการ ออกแบบเว็บไซต์

บริการสำหรับ บุคคล องค์กรธุรกิจ หรือบริษัท ที่ อยากมีเว็บไซต์เพื่อสำหรับประชาสัมพันธ์ โฆษณา จำเป็นจะต้องมีเว็บไซต์ที่ถูกดีไซต์ให้ตรงกับธุรกิจ หรือบริการมากที่สุด แต่บางองค์กรไม่มีบุคลากร หรือไม่มีเวลาที่จะมาดีไซต์เองทาง iGetWeb.com เล็งเห็นถึงปัญหาของลูกค้า จึงได้สร้างทีมงานที่ รับ ออกแบบเว็บไซต์ โดยเฉพาะ ให้ ออกแบบ ดีไซต์เว็บไซต์ ให้ตรงความต้องการของลูกค้ามาก ที่สุด

รายละเอียด

บริการ Email Hosting

สำหรับองค์กร หรือ บุคคลทั่วไป ที่ต้องการมี ระบบอีเมล ส่วนตัว (yourname@yourdomain .com) ไม่ว่าท่านจะ จดโดเมน ที่ไหน ท่านก็สามารถ ใช้บริการ Email Hosting ของเราได้ โดยไม่จำเป็น ติดตั้ง Server เอง และสามารถ รับส่งผ่าน Web หรือ Mail Client เช่น Outlook , Edora etc. ได้ รวมทั้ง สามารถ ทำ mail forward alias และ มีระบบ ป้องกัน spam filter และ ไวรัส

รายละเอียด

บริการ ออกแบบโลโก้

ทาง iGetWeb.com ขอเสนอบริการ ออกแบบ โลโก้ ให้กับเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งการมี โลโก้ จะช่วย สร้างแบรนให้เป็นเอกลักษณ์ อันนำไปสู่การจด จำธุรกิจหรือบริการในเว็บไซต์ของท่านได้มากขึ้น ทั้งนี้ iGetWeb.com ได้เตรียมบุคลากรเพื่อการ ออกแบบดีไซต์ โลโก้ โดยเฉพาะ เพื่อความต้อง การของแต่ละบุคคล ทำให้ โลโก้ แต่ละรูปแบบที่ ดีไซต์ออกมาจะเกิดความลงตัวตามที่เจ้าของเว็บ ต้องการ

รายละเอียด

บริการ Hosting

คุณสามารถทำให้เว็บไซต์คุณ เป็นที่รู้จักและ จดจำ ได้ง่ายกับบริการจด โดเมนเนม .com .net .org ให้กับเว็บไซต์ของคุณ สร้างเอกลักษณ์เว็บไซต์ ให้จดจำง่าย ดูดี เพื่อเป็นการเริ่มต้นในธุรกิจทาง Internet ที่สมบูรณ์ และเป็นการสร้าง brand ของเว็บไซต์ให้ติดตลาดได้ง่ายขึ้น

รายละเอียด

บริการ Web Directory Submission

คือบริการนำชื่อ website ของท่านไปลงทะเบียน ตาม Web Directory ต่างๆ มากกว่า 80 Website เพื่อเป็นการเพิ่มสถิติ และสร้างโอกาส คนเข้า Website ของท่านให้มากขึ้น ด้วยงบ ประมาณไม่สูงนัก แต่ประสิทธิภาพที่รุนแรงไม่แพ้ สื่อโฆษณาอื่นๆ ท่านสามารถตรวจสอบผลได้ หลังจากใช้บริการของเรา

รายละเอียด

บริการ Search Engine Optimization

สื่อโฆษณาที่มีการรับประกันการคืนเงิน หากท่านมี Website กับเรา และต้องการให้ Website ของ ท่านติดอยู่ใน Google ลำดับต้นๆ ด้วย Keyword ที่ท่านสามารถเลือกให้สอดคล้องกับธุรกิจเฉพาะ ของท่านได้ โดยท่านสามารถติดต่อฝ่ายขายได้โดย ตรงเพื่อทำการวิเคราะห์ Keyword + Website ของท่าน ไม่เกิน 2 วัน ท่านก็จะทราบผลเรื่องการ วางงบประมาณ

รายละเอียด