สมัครเปิดเว็บไซต์

igetweb @igetweb.com 092-241-9999

บริการ Email G Suite

สร้างความน่าเชื่อถือ จัดการข้อมูลองค์กรอย่างเป็นระเบียบและปลอดภัย ด้วย G-suite

Google G Suite

ถือเป็นส่วนสำคัญอย่างหนึ่งของธุรกิจเรียกได้ว่าทุกธุรกิจจะต้องมีการติดต่อ ประสานงานผ่าน E-Mail ช่วยให้การติดต่อประสานงานเป็นไปอย่างรวดเร็วและถูกต้อง คุณสามารถใช้งานอีเมลได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานผ่าน Desktop หรือ Mobile, Tablet

Google G Suite

จะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือและความเป็นมืออาชีพให้กับธุรกิจของคุณด้วย การสร้าง Account E-Mail ที่เป็นชื่อธุรกิจของคุณ (info@BusinessName.com) ความ สามารถของ Google G Suite ทำให้คุณสนุกกับการทำงานได้มากขึ้น

ความสามารถในการใช้งาน Google G Suite

E-Mail Account สำหรับธุรกิจ

สร้างอีเมลสำหรับธุรกิจคุณพื้นที่เก็บข้อมูล 30GB เป็นอีเมลที่มีความปลอดภัยระดับสูงไม่มีโฆษณา และมีระบบป้องกันสแปมรองรับการใช้งานร่วมกับ Microsoft Outlook

ทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาตามที่ต้องการ

รองรับการใช้งานผ่าน Smart Phone และ Tablet สามารถใช้อีเมลผ่าน Applicationได้ ทั้งระบบ IOS และ Andriodให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ

การสื่อสารแบบ Real Time

สามารถ Chat กับผู้ที่ออนไลน์ E-mail ได้แบบ Real Time

พื้นที่สำหรับเก็บไฟล์ และแชร์ข้อมูลออนไลน์

คุณสามารถบริหารพื้นที่ 30GB มาเป็นพื้นที่สำหรับ เก็บข้อมูลรูปภาพ ไฟล์ วีดีโอ และสามารถแชร์ข้อมูล ในไดรฟ์ให้เพื่อนๆ ได้ตามความต้องการบนระบบ Cloud

ปฏิทินออนไลน์

คุณสามารถกำหนดตาราง การวางแผนงานที่ต้อง ทำได้ง่ายๆ ด้วยระบบปฏิทินออนไลน์ และยังสามารถ แชร์ปฏิทินให้ผู้อื่นได้เห็นรายละเอียดของกิจกรรมได้

ระบบความปลอดภัย และควบคุม การเข้าถึงข้อมูล

มีระบบการควบคุมอีเมลสแปมไวรัสที่มีคุณภาพสูง มีการจัดการข้อมูลของบริษัทด้วยเครื่องมือที่คุณ สามารถควบคุมได้อย่างที่ต้องการ

เหตุผลที่คุณควรใช้ Google G suite

สร้างความน่าเชื่อถือในระดับสูงและความมั่นใจให้ธุรกิจคุณ สะดวกรวดเร็วให้เราเป็นคนจัดการให้คุณก็มีเวลาเพิ่มไปทำอย่างอื่น รับ - ส่งอีเมลรวดเร็วทันใจ หมดปัญหาพื้นที่เต็มด้วยพื้นที่กว่า 30GB ใช้งานง่ายกับทุกอุปกรณ์ Smart Phone, Tablet Webmail เข้าถึงอีเมลได้ทุกที่ทุกเวลาเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน มั่นใจกับความปลอดภัย และหมดปัญหาเรื่อง spam หรือ ไวรัส ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ด้วยตัวเอง

ยินดีให้คำปรึกษา
บริการทำเว็บไซต์

ทุกวัน 9.00-18.00 น.

02 832 3222
092 241 9999

หรือให้เราติดต่อหาคุณ

แค่ทิ้งชื่อและเบอร์โทรศัพท์ รอการติดต่อกลับ

กรุณารอสักครู่