Number 1 website platform in Thailand

ทำเว็บ

ทำเว็บไซต์

สร้างเว็บ

สร้างเว็บไซต์

เว็บไซต์สำเร็จรูป

เว็บสำเร็จรูป

ออกแบบเว็บ

ออกแบบเว็บไซต์

เขียนเว็บไซต์

สร้างเว็บฟรี

เว็บฟรี

ร้านค้าออนไลน์

ทำเว็บ

ทำเว็บไซต์

สร้างเว็บ

สร้างเว็บไซต์

เว็บไซต์สำเร็จรูป

เว็บสำเร็จรูป

ออกแบบเว็บ

ออกแบบเว็บไซต์

เขียนเว็บไซต์

สร้างเว็บฟรี

เว็บฟรี

ร้านค้าออนไลน์

สถานะหน้าปัจจุบัน

language
www.

มือใหม่จะสร้างความน่าเชื่อถือให้เว็บไซต์อย่างไรดี

มือใหม่จะสร้างความน่าเชื่อถือให้เว็บไซต์อย่างไรดี

จำนวนเข้าชม: 6,806 | 30/06/2013

 


มือใหม่จะสร้างความน่าเชื่อถือให้เว็บไซต์อย่างไรดี

ท่านที่เริ่มต้นเปิดเว็บไซต์หรือร้านค้าออนไลน์ แล้วไม่ทราบว่าควรจะทำอย่างไรกับเว็บไซต์ดีเพื่อให้มีผู้ใช้บริการ สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งนั่นคือ การสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์นั่นเอง

1. แต่งหน้าเว็บให้ดูสวยงามเป็นระเบียบ
    ลองคิดว่าคุณเป็นคนซื้อของกำลังหาซื้อรองเท้า มีอยู่สองร้านค้าให้เลือก สินค้าชนิดเดียวกันเลย ร้านแรกมีรูปสินค้าสวยงาม หน้าตาเว็บดูเข้ากับ สินค้าที่ขาย สีสันมันลงตัวจริงๆ ส่วนอีกร้าน สีสันไม่เข้ากัน โลโก้ ร้านก็ดูไม่สวย คุณจะเลือกซื้อสินค้าที่ร้านไหนกันหละ

2. รูปสินค้าต้องสวยและมีรูปเสริม
    เรื่องนี้คงไม่ต้องอธิบายอะไรมาก แต่ยิ่งถ้าเป็นรูปที่ถ่ายเองกับมือโดยมีกระดาษสีขาวมีตัวหนังสือที่ใช้มือเขียนเป็นชื่อร้านของท่านเป็นส่วนประกอบในรูป จะสร้างความน่าเชื่อถือให้ร้านเป็นอย่างมาก อาจจะเอาผสมกับรูปที่หามาจากเน็ตด้วยก็ได้ แต่ถ้าถ่ายเองทั้งหมดจะดีกว่า

3. จำลองรายการสั่งซื้อ
    สมัครสมาชิกของร้านตัวเองสัก 20 ชื่อ แล้วสั่งซื้อของที่ร้านตัวเอง ให้เนียนๆ ให้เหมือนของจริง แล้วไปโพสแจ้งการโอนเงินที่เว็บบอร์ด เจ้าของร้านก็แจ้งการส่งของที่เว็บบอร์ด ถ้ามีการถ่ายรูปที่แพกกล่อง พร้อมส่งจะดีมาก ก็ลองคิดดูอีกเช่นเดิม คุณจะซื้อรองเท้าจากสองร้าน ร้านแรกแต่งหน้าสวยงามมาก แต่ไม่มีรายการสั่งซื้อสักรายการ เว็บบอร์ดไม่มีสักกระทู้ ส่วนอีกร้าน หน้าตาพอดูได้ แต่มีรายการสั่งซื้อเยอะมาก แล้วคุณจะซื้อของร้านไหนดี

4. เอาเรื่องซื้อของไปโม้ต่อที่เว็บอื่น
    ต่อเนื่องมาจาก ข้อที่แล้ว เรื่องการจำลองซื้อของ คุณก็ไปสมัคร blog จากเว็บต่างๆ เช่น facebook twiter เว็บบอร์ด sanook pantip เว็บไหนก็ได้ที่คนใช้เยอะๆ ไปสมัครแล้วไปโม้สักหน่อยว่า เพิ่งจะซื้อรองเท้าใหม่มา โพสรูปลงไปด้วย บอกไปว่าซื้อมาจากร้านนี้ ถูกใจมาก เพื่อนๆ มาดูสิว่ามันสวยแค่ไหน ถ้าคุณเป็นคนที่มาเจอกระทู้เหล่านี้ และคุณกำลังจะหาซื้อรองเท้าจากร้านค้าบนเว็บพอดี ถามหน่อยว่าคุณจะพิจารณาร้านนี้ก่อนร้านอื่นหรือไม่

5. หาข้อมูลสินค้าใน google แล้วไปคอมเมนต์
    คุณเพิ่งซื้อรองเท้ามาจากร้านของคุณเอง คุณก็ต้องอยากอวดอยากอ้างรองเท้าใหม่สิ  ก็หาคำว่า "ซื้อรองเท้าใหม่" "รองเท้าใหม่ของผม" อะไรทำนองนี้ เพื่อหากระทู้หรือ blog ที่มีคนพูดถึงรองเท้า คุณก็ไปแสดงความเห็น ที่กระทู้หรือ blog เหล่านั้นว่านี่ผมก็เพิ่งไปซื้อรองเท้าใหม่มาเหมือนกัน ซื้อมาจากร้านนี้ พร้อมทั้งลิงค์ มาที่ร้านของคุณด้วยเท่านี้แหละ พอมีคนมาอ่านกระทู้นั้น หากเขากำลังจะซื้อรองเท้า เขาก็จะคลิ๊กมาดูร้านค้าที่คุณแนะนำแน่นอน

 

 

Number 1 Website Platform in Thailand

จำนวนเว็บไซต์
230,928
จำนวนสินค้า
2,077,590
จำนวนบทความ
42,365,137
จำนวนรูปภาพ
1,892,903
Pageviews
163,251,565
ปรับปรุงเมื่อ
25/09/2021
ออนไลน์
40
uptime
นโยบายข้อมูลละเมิดลิขสิทธิ์ในเว็บไซต์ iGetWeb.com

โฆษณาสินค้า