Number 1 website platform in Thailand

ทำเว็บ

ทำเว็บไซต์

สร้างเว็บ

สร้างเว็บไซต์

เว็บไซต์สำเร็จรูป

เว็บสำเร็จรูป

ออกแบบเว็บ

ออกแบบเว็บไซต์

เขียนเว็บไซต์

สร้างเว็บฟรี

เว็บฟรี

ทำเว็บ

ทำเว็บไซต์

สร้างเว็บ

สร้างเว็บไซต์

เว็บไซต์สำเร็จรูป

เว็บสำเร็จรูป

ออกแบบเว็บ

ออกแบบเว็บไซต์

เขียนเว็บไซต์

สร้างเว็บฟรี

เว็บฟรี

สถานะหน้าปัจจุบัน

บทสัมภาษณ์เจ้าของเว็บไซต์ www.i-friendonline.com กับความรู้สึกที่มาเลือกใช้บริการของเว็บ iGetWeb 

บทสัมภาษณ์เจ้าของเว็บไซต์ www.i-friendonline.com กับความรู้สึกที่มาเลือกใช้บริการของเว็บ iGetWeb 

จำนวนเข้าชม: 11,336 | 22/05/2009

บทสัมภาษณ์ ของเจ้าของเว็บไซต์ www. i-friendonline.comวันนี้เราจะพาท่านไปทำความรู้จักกับ คุณจิรจรัส  มรรคดวงแก้ว  และ  www.i-friendonline.com กับความรู้สึกที่มาเลือกใช้บริการของเว็บ iGetWeb 

 


สวัสดีค่ะ รบกวนให้ช่วยแนะนำตัวด้วยค่ะ
   
สวัสดีครับ ผม จิรจรัส มรรคดวงแก้ว เจ้าของกิจการร้านเสริมสวย ไอเฟรนด์ แฮร์แอนด์เนลอาร์ท สตูดิโอ และ www.i-friendonline.com ร้าน ไอเฟรนด์ ของเราให้บริการด้าน ต่อผม – ต่อขนตา – เพ้นท์เล็บ และ ซาลอน ตั้งอยู่ที่ห้าง N-MARK PLAZA (ห้างน้อมจิตต์) ฝั่งตรงข้าม THE MALL บางกะปิ บริเวณชั้น2โซนCD ครับ
   

ก่อนอื่นต้องถามก่อนนะค่ะ  ว่ารู้จัก www.iGetWeb.com ได้ยังไงค่ะ
   
ในยุคปัจจุบันนี้ต้องยอมรับว่าสื่อทางอินเตอร์เน็ทเข้ามามีบทบาทมากในการทำธุรกิจมาก  แม้ร้านไอเฟรนด์ของเราจะเป็นร้านเล็กๆไม่ใหญ่โตอะไรแต่ผมก็เห็นว่าน่าจะให้ผู้คนได้รู้จักร้านของเรามากขึ้น ไม่ใช่เพียงแต่ผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมาหน้าร้านเท่านั้น สื่อทางอินเตอร์เน็ทจึงเป็นช่องทางนึงที่จะสามารถทำให้ผู้คนได้รู้จักร้านไอเฟรนด์ของเรา  ผมจึงเริ่มศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการทำเวปไซด์ แต่ก็ไม่มีความรู้เกี่ยวกับการทำเวปไซด์เลย  ตอนแรกก็เลยลองหาพวกโปรแกรมเมอร์ที่รับทำเวปไซด์ต่างๆ  มาคุยเรื่องการทำเวปไซด์ของร้าน ซึ่งผลที่ออกมาค่าใช้จ่ายค่อนข้างแพงและเวลาจะแก้หรือแต่งเติมอะไรลงไปใหม่ก็ต้องเสียค่าใช้จ่ายอีกเสียเงินอีก และไม่รวดเร็วทันใจ เพราะผมต้องการให้เวปไซด์ของร้านอัพเดทตลอดเวลา  จึงเริ่มค้นหาในอินเตอร์เน็ทใหม่ว่าทำอย่างไรให้เราสามารถทำเวปไซด์เองได้อย่างง่ายๆ  ก็เลยได้ความรู้เกี่ยวกับเวปสำเร็จรูป ซึ่งก็มีหลายที่ๆให้บริการแต่มาสะดุดกับ igetweb  ตรงที่มีหลายเพ็คเกจให้เลือก และลูกเล่นต่างๆก็มีเยอะ และแถมมีเวปฟรีให้ลองใช้บริการก่อนด้วย ก็เลยลองดูว่ามันจะยากมั้ยสำหรับเรา  พอเริ่มทำก็รู้สึกว่ามันไม่ยากอย่างที่คิดและก็สนุกกับการทำด้วยระบบการจัดการที่ไม่ซับซ้อน  ก็เลยตัดสินใจที่จะมีเวปไซด์ของร้านอย่างจริงจังด้วยเวปสำเร็จรูปของ igetweb นี่ละ
   

แล้วเหตุผลที่ทำให้ตัดสินใจเลือกใช้ Package ของ iGetWeb ล่ะค่ะ
   
เหตุผลก็อย่างที่กล่าวไปข้างต้นคือ ราคาไม่แพงและสามารถแก้ไขเพิ่มเติมได้ตลอดเวลาและรวดเร็ว เพราะเราต้องการอัพเดทข้อมูลตลอดให้ทันกับกระแสแฟชั่นและเทรนด์ต่างๆที่ไม่หยุดนิ่ง แถมยังมีลูกเล่นต่างๆให้เลือกมากมาย ไม่น่าเบื่อ และมีการพัฒนารูปแบบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
   

จุดเริ่มต้น ที่ทำให้คุณ จิรจรัส  คิดที่จะเริ่มทำเว็บไซต์
   
จริงๆแล้วตอนนั้นร้านเราเพิ่งเปิดมาได้ประมาณไม่กี่เดือน ยังมีลูกค้ามาใช้บริการไม่มาก แถมธุรกิจประเภทเดียวกันกับเราในระแวกที่ตั้งร้านของเราก็มีเยอะมาก ครั้นจะมามัวรอลูกค้าเดินเข้ามาหาก็คงจะยาก ก็เลยคิดว่ามีวิธีใดบ้างที่จะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้     ตอนนั้น hi5 กำลังฮิตผู้คนทุกเพศทุกวัยเล่นกันเยอะ  เราก็เลยใช้ hi5 นี่ละเป็นการโปรโมทร้าน เช่น ลงรูปภาพต่างๆที่เป็นผลงานของที่ร้าน รูปการทำผม ต่อผม เพ้นท์เล็บ อะไรประมาณนี้ และก็ส่งข้อความเชิญชวนไปยังเพื่อนๆที่เรามีในhi5 และ ก็ลงประกาศตามฟรีเวปบอร์ดต่างๆ ปรากฏว่าก็เริ่มมีผลตอบรับกลับมาเรื่อยๆ  จนทำให้เราก็มาคิดว่าทำไมเราไม่ทำให้เป็นจริงเป็นจังเลยคือทำเวปไซด์เป็นของร้านเราซะเลยละ จะได้มีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น นี่ละเป็นจุดเริ่มต้นของการทำเวปไซด์ที่ร้าน  และ ตั้งแต่นั้นมาลูกค้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ จนเป็นที่น่าพอใจ
   

www. i-friendonline.com   มีความหมายว่าอะไรค่ะ
   
จิงๆแล้วก็ไม่ได้มีความหมายอะไรมากมาย  ตัว I ที่แปลว่า ฉัน ก็หมายถึงตัวผมเอง  FRIEND เป็นชื่อเล่นภรรยาของผม ส่วน OnLine นั้นใช้มาเป็นสร้อยในการตั้งชื่อเวป  เพื่อไม่ให้ซ้ำกับชื่อเวปอื่น  
   

คุณ จิรจรัส คิดว่าเว็บ www. i-friendonline.com มีจุดเด่น หรือ จุดที่น่าสนใจกว่าเว็บอื่นอย่างไรบ้างค่ะ
   
คือเราพยายามทำให้เวปไซด์ของเราให้มีอะไรมากกว่าการที่เป็นเวปไซด์ร้านเสริมสวยหรือบริการความงามซึ่งเหมือนๆกันแทบจะทั้งนั้น มีแบบผม เทรนด์แฟชั่น ขายผลิตภัณท์และมีเคล็ดลับเกี่ยวกับความงามอะไรประมาณนี้   เราอยากให้ทุกๆคนสามารถเข้ามาดูเวปไซด์ของเราได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องมาดูเกียวกับความสวยความงามเท่านั้น อาจจะมาดูเรื่องราวขำขัน  เรื่องราวที่น่าสนใจ ภาพแปลกๆ ลงประกาศซื้อขาย สมัครงาน หาเพื่อน หรืออะไรต่างๆที่เราจะนำเสนอลงไปให้เค้าได้เพลิดเพลินในการชมเวปของเรา  แต่ลูกค้าก็ยังรับรู้ได้ว่าเวปเราเป็นเวปร้านเสริมสวยแต่มีอะไรที่มากกว่า ซึ่ง ลูกค้าก็มีผลตอบรับที่ดีมีการพูดคุยถึงเวปไซด์ของร้านเมื่อมาใช้บริการที่ร้าน แสดงความเห็นเกี่ยวกับเวปไซด์ของร้านในทางที่ดี และ กว่า 80%ของลูกค้าที่ร้านมาจากเวปไซด์ทั้งสิ้น……คุณเชื่อมั้ย
   

จะเห็นได้ว่า ภายในเว็บ www. i-friendonline.com จะมีบริการต่างๆ มากมาย อยากให้คุณ จิรจรัส ช่วยแนะนำให้หน่อยค่ะ เผื่อสมาชิกผู้อ่านสนใจจะไปใช้บริการ
   
โดยหลักๆแล้ว ร้านไอเฟรนด์ ของเรา บริการ ต่อผม – ต่อขนตา - เพ้นท์เล็บ และ ซาลอน ตลอดจนขายส่งผมดิบทั้งในและต่างประเทศครับ ส่วนรายละเอียดปลีกย่อยและบริการที่จะเพิ่มขึ้นมาในอนาคตคงจะต้องเข้าไปดูรายละเอียดใน  www.i-friendonline.com อีกทีนะครับเพราะถ้าจะให้แจงรายละเอียดทั้งหมดคงจะไม่ไหว
   

สุดท้ายนะค่ะ   อยากให้ฝากอะไร เพื่อให้ผู้อ่านรู้จัก i-friendonline.com ดียิ่งขึ้น
   
ร้านไอเฟรนด์ของเราเน้นบริการตรงไปตรงมา และ พยายามคัดหาบุคลากรที่มีคุณภาพและมีใจรักทางด้านงานบริการ  เพื่อมาคอยให้บริการแก่ลูกค้าทุกระดับทุกเพศทุกวัย  ในราคาที่สมหตุสมผล เพื่อที่ลูกค้าจะได้รับประโยชน์สูงสุดเมื่อมาใช้บริการกับเรา  นี่ละคือความแตกต่างของร้านเรากับร้านเสริมสวยอื่นๆ เพราะลูกค้าสำคัญที่สุดสำหรับเรา
   

 

 

Number 1 Website Platform in Thailand

จำนวนเว็บไซต์
218,475
จำนวนสินค้า
1,573,549
จำนวนบทความ
42,217,112
จำนวนรูปภาพ
1,626,480
Pageviews
142,519,254
ปรับปรุงเมื่อ
01/03/2015
ออนไลน์
1,626
uptime
นโยบายข้อมูลละเมิดลิขสิทธิ์ในเว็บไซต์ iGetWeb.com

โฆษณาสินค้า