สมัครเปิดเว็บไซต์

igetweb @igetweb.com

บทสัมภาษณ์ลูกค้า

iGetWeb เป็นเว็บสำเร็จรูปที่มีผู้ใช้บริการมากมาย และเป็นเว็บที่มีการพัฒนาระบบใหม่ๆ ที่ทันสมัยมาให้ลูกค้าได้ใช้งานค่ะ  เวลามีปัญหาอะไรเราสามารถปรึกษาได้ตลอดเวลาค่ะ ซึ่งพนักงานทุกท่านให้บริการดีและรวดเร็วทันใจค่ะ  ขอขอบคุณที่ iGetWeb ทำให้ลูกค้าได้รู้จักภูเก็ตโฮเทลซัพพลายค่ะ

ธนัตพร ตัณฑวณิช

IGETWEB เป็นบริษัทที่มีความชำนาญสูงมากในเรื่องของ 0n-line เค้าเข้าใจถึงปัญหาและสามารถดูแลลูกค้าได้อย่างทั่วถึง ทำให้ไม่รู้สึกเหมือนถูกทอดทิ้งเลย ผมชอบ Customer Service มาก ที่ทำงานให้คำปรึกษา แก้ไขปัญหาให้ได้ตลอดเวลา เหมาะมากๆกับธุรกิจที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ขอบคุณมากครับ

คุณฉันท์ เกษตรสุวรรณ

igetweb มีการให้บริการรวดเร็วทันใจ เวลามีปัญหาอะไรสามารถโทรไปสอบถามได้เลย และยังได้รับการตอบกลับหรือแก้ไขปัญหาให้รวดเร็วทันใจ ขอให้ทาง igetweb พัฒนาสิ่งใหม่ๆมาให้ลูกค้าได้ใช้งานต่อไป

ธนกร จำนงค์ภักดี

iGetWeb เป็นเว็บไซต์สำเร็จรูปที่ทำให้ธุรกิจง่ายขึ้นเยอะ การจัดการง่ายมาก สะดวก รวดเร็ว เหมือนใช้โปรแกรมสำนักงานทั่วไปเลยค่ะ ไม่ต้องมีความรู้คอมพิวเตอร์มาก่อนก็สามารถจัดการได้อย่างง่ายๆค่ะ

บริษัท เจียไต๋โปรดิ๊วซ์ จำกัด

iGetWeb ทำเว็บไซต์ได้สวยหรู ใครๆ เห็นก็ชมว่า เว็บไซต์น่ารัก ระบบก็ใช้งานง่าย สามารถใส่ข้อมูลและตกแต่งเว็บได้เอง ถ้ามีปัญหาสอบถามการใช้งานตรงส่วนไหนก็จะมีเจ้าหน้าคอยดูแล support อยู่ตลอด

แอน

ก่อนที่จะมาพบ iGetWeb.com คือเริ่มจากการที่ไม่มีประสบการณ์ทางด้านนี้เลย ก็เป็นกังวลว่าจะทำได้หรือเปล่า แต่ในที่สุด iGetWeb ก็ทำให้เรามั่นใจว่าเราทำได้ เมื่อได้ใช้บริการจากทาง iGetWeb บริการรวดเร็วทันใจ บริการดีเยี่ยม เวลามีปัญหาอะไรสามารถโทรไปสอบถามได้เลย และยังได้รับการตอบกลับหรือแก้ไขปัญหาให้รวดเร็วทันใจครับ สมกับเป็นเว็บสำเร็จรูปอันดับหนึ่งจริงๆ ครับ มั่นใจiGetWeb ได้เลยครับ และขอให้ iGetWeb หาสิ่งใหม่ๆมาสู่ลูกค้าตลอดไปน่ะครับ

คธาวุฒิ เกนุ้ย

iGetWeb ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง กว่า 3 ปีแล้ว กับการร่วมเดินเคียงข้างกันกับ iGetWeb และยังคงมั่นใจกับการพัฒนาด้านต่างๆ ที่มีอย่างต่อเนื่อง จนบริษัทต้องดำเนินการ ใช้บริการเว็บไซต์ กับ iGetWeb เพิ่มอีก ชื่อ OHOLamp.iGetWeb.com ซึ่งยังคงอยู่ในช่วงออกแบบและนำข้อมูลเข้า ร้อยคำพูดอาจไม่เท่าทดลองด้วยตัวเอง เพียงแค่เริ่มต้น แล้วคุณจะรู้ว่า คุณภาพ บริการหลังการขาย และระบบเว็บไซต์ของ iGetWeb ดีอย่างไร คุณเท่านั้นที่รู้…

โสภาพร ชัยพฤกษ์ กับ ณัฐวุฒิ ทุมมาลา

iGetWeb ตอบโจทย์ของการถ่ายภาพได้ดีจริงๆ ครับ วางรูปแบบสวยถูกใจและใช้งานง่าย ทีมงานใส่ใจในรายละเอียดที่เราต้องการดีมากครับ เวลามีปัญหาอะไรเราสามารถปรึกษาได้ตลอดเวลาครับ ซึ่งพนักงานทุกท่านให้บริการดีและรวดเร็วทันใจครับ

ประสงค์ ลาภปัญญา และ ชยธร ชื่นชม

iGetWeb เหมาะสมกับการเป็น Web สำเร็จรูปอันดับหนึ่ง เพราะเป็นเว็บที่ใช้งานง่าย สะดวก เจ้าหน้าที่ทุกท่านบริการดี ประทับใจมากๆด้วยบริการที่เหนือระดับ เก็บรายละเอียดของงานเรียบร้อยและเป็นกันเอง หากท่านกำลังมองหาเว็บไซต์สำเร็จรูปที่จะสร้างเว็บด้วยตัวเองด้วยวิธีง่ายๆ หรือต้องการคำแนะนำด้านการสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเอง iGetWeb สามารถให้คำแนะนำและให้บริการแก่ท่านได้เป็นอย่างดี

ไกรสิทธิ์ ชายังกูล (ประธานกรรมการ)

iGetWeb ถือว่าเป็นบริษัทที่ให้บริการครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการรับออกแบบเว็บไซต์ การให้คำปรึกษาด้านการทำเว็บไซต์สำเร็จรูปเพื่อขายสินค้าออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ – การ Intend เชื่อถือได้ หากท่านกำลังมองหาเว็บไซต์สำเร็จรูปที่จะสร้างเว็บด้วยตัวเองด้วยวิธีง่ายๆ หรือต้องการคำแนะนำด้านการสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเอง iGetWeb สามารถให้คำแนะนำและให้บริการแก่ท่านได้เป็นอย่างดี

ภาศิณี ชาวสวนเจริญ